KEYWORD_1 KEYWORD_2
KEYWORD_3
Xây dựng nhà tại TP. Hồ Chí Minh

Xây dựng nhà tại TP. Hồ Chí Minh - Tiết kiệm diện tích cho căn hộ Tuy là một căn hộ có diện tích nhỏ lại không được vuông vắn như những căn hộ khác nhưng chủ nhân lại cảm thấy rất hứng thú với điều đó.

Ý tưởng thiết kế
Chỉ trong vẻn vẹn 18m2 nhưng với cách thiết kế và sắp xếp thông minh, căn hộ đã trở thành một không gian sống tiện nghi và hoàn hảo với phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng tắm.


Nội thất xanh
Chủ nhân của ngôi nhà này có vẻ là một người rất yêu thiên nhiên bởi mỗi góc nhà đều có sự hiện diện của màu xanh cây cỏ. Bức tường của ngôi nhà xanh um với kiểu thiết kế thẳng đứng, đây là nơi lý tưởng để trồng các loại cây...
Cây xanh, hoa và những cành lá khô đều trở thành vật trang trí chủ đạo trong căn nhà...

Chọn một góc tường gần cửa sổ để kê bộ ghế sofa làm nơi tiếp khách.
Căn hộ không chỉ mang lại vẻ tươi mát và trẻ trung với cây xanh và hoa lá mà còn là một căn hộ thiết kế thông minh. Mỗi một đồ nội thất trong nhà như bàn, ghế... thậm chí là những bức tường đều có thể trở thành nơi cất trữ đồ đạc.

Thiết kế phòng ngủ tiết kiệm diện tích
Nơi nghỉ ngơi cũng khá độc đáo và rộng thoáng. Khi có nhu cầu nghỉ ngơi, chủ nhân chỉ cần đặt phần cánh tủ gỗ xuống làm giường, và khi không cần dùng đến thì có thể dựng lại thành một bức tường có kết nối với phần tủ âm tường còn lại.

Không gian phòng tắm với màu xanh dương mát mẻ đem lại những giây phút thư giãn nhẹ nhàng cho chủ nhân sau một ngày làm việc vất vả.

18m2 là một diện tích khá nhỏ, nhưng với sự sáng tạo của mình, Bạn đã tìm được cảm giác thoải mái và hứng thú khi sống trong căn hộ ngập tràn thiên nhiên này.
 


Bài viết liên quan
Tình trạng bí sinh khí của ngôi nhà cần thiết phải khắc phục ngay vì không có sinh khí tức là không có sức sống. Thiên khí, địa khí…phải được lưu thông hợp lý thì mới giúp gia chủ có sức khỏe. Có nhiều ...


Ngày nay nhu cầu ăn, ở của người dân ngày được nâng cao, đặc biệt là nhu cầu về chỗ ở. Chỗ ở sao thẩm mỹ, tiện nghi và sang trọng là mong muốn của đại đa số chủ đầu tư. Biệt thự là kiểu kiến trúc nhà ở cao cấp, là biểu tượng cho sự thành ...


KEYWORD_3